ช็อค G2 โดนตบร่วงสายล่าง IEM : Cologne

G2 โดนตบร่วงสายล่าง IEM Cologne 2022 ไม่น่าเชื่อว่าทีมระดับเทพอย่าง G2 Esports จะต้องลงไปเล่นสายล่างอย่างรวดเร็ว โดยการแพ้ให้กับทีมอย่าง Movistar Riders

จบลงไปแล้วสำหรับการแข่งขันรอบ Group Stage : Group A ซึ่งผลการแข่งขันในนัดแรกออกมา ดังนี้
Natus Vincere vs MOUZ ( 2-1 )
Heroic vs Ninjas in Pyjamas ( 0-2 )
G2 Esports vs Movistar Riders ( 0-2 )
Team Vitality vs ENCE ( 2-1 )

ผลการแข่งขัน ระหว่าง G2 Esports vs Movistar Riders นัดแรกของทั้งคู่ในรายการ IEM Cologne 2022 กลายเป็นสิ่งที่ช็อคแฟนๆไม่น้อย เมื่อทีมระดับเทพอย่าง G2 Esports พลาดท่าพลายแพ้ให้ทีมอย่าง Movistar Riders ไป 0-2 แผนที่ ทำให้ร่วงไปเล่นสายล่างอย่างรวดเร็ว

เปิดหน้ามาแผนที่แรกอย่าง แผนที่ Vertigo เป็นทาง Movistar Riders ที่ออกสตาร์ทด้วยฟอร์มที่ร้อนแรงกว่าขึ้นนำไปในครึ่งแรกที่สกอร์ 9-6 ครึ่งแรก G2 Esports ที่นำทัพโดย Niko พยายามจะดึงโมเมนตัมเกมส์กลับมา แต่ก็ไม่สำเร็จ จบเกมส์ในแผนที่แรก แพ้ Movistar Riders ไป 16-12

ต่อกันด้วยแมพที่สอง กับแผนที่อย่าง Inferno ที่ G2 Esports มักทำผลงานได้ดี แต่วันนี้ดูเหมือนอะไรก็ไม่เป็นใจเท่าไรนัก พวกเขามาเล่นกันแบบผิดฟอร์ม จบครึ่งแรก โดน Movistar Riders ขึ้นนำเหมือนเดิมที่ สกอร์ 6-9 เริ่มครึ่งหลังมา เหมือนจะกู้ไม่กลับแล้วสำหรับทีมเทพอย่าง G2 Esports ที่พยายามสักเท่าไรก็ต้านไม่อยู่ จบเกมส์ในแผนที่ ที่สองแพ้ Movistar Riders ไปด้วยสกอร์ 16-9

ติดตาม : ข่าว CS:GO

เพิ่มเติม : ข่าวอีสปอร์ต

 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly